CHỌN VỊ TRÍ KÉT SẮT ĐỂ THU HÚT TÀI LỘC

Chọn vị trí két sắt để thu hút tài lộc

Bên cạnh nhà bếp thì tủ tiền chính là nguồn năng lượng lớn quyết định cuộc sống của gia đình. Với những gia đình bình thường thì đơn giản là tủ tiền, còn với những doanh nhân, người kinh doanh thường trong nhà sẽ có một két sắt chứa đựng tiền, vàng hay các loại giấy tờ, tài sản quí giá. Chính vì sự quan trọng đó mà két sắt cũng cần có một vị trí tốt nhất trong ngôi nhà, phù hợp phong thủy mới giúp gia chủ trở nên thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh, gặp nhiều vận may trong cuộc sống.

Image result for két sắt đựng tiền

Mỗi nhà cần một cái két sắt để chứa tiền và tài sản quý hiếm

Thep nguyên tắc phong thủy thì khi đặt két sắt, chúng ta cần quan tâm đến hai điều là vị trí và hướng mở cửa két sắt ( còn gọi là hướng nạp khí trong phong thủy).

Két sắt được lắp gọn gàng trong tủ phòng ngủ kín đào và thời trang

Nhiều chuyên gia về phong thủy có cái nhìn chung, họ cho rằng vị trí đặt két sắt là ở hướng Đông Nam của ngôi nhà là tốt nhất. Hướng này đại diện cho tài lộc, phú quí, giàu sang. Két sắt là trung tâm tài chính của gia đình, cần đặt ở nơi có thể đón nhận nhiều vận khí tốt nhất. Cho nên thông thường người ta sẽ đặt chéo góc với cửa chính. Ngoài hướng Đông Nam trong ngôi nhà và chéo góc với cửa chính, có khi két sắt lại được đặt ở một vị trí khác tùy theo phong thủy của căn nhà và số tuổi của gia chủ.

Image result for két sắt

Sét sắt cũng cần đặt đúng phong thủy để sinh tài lộc

Về hướng mở két sắt hay hướng nạp khí trong phong thủy thì nên quay về hướng tốt so với tuổi, mạng của gia chủ.  Hướng nạp khí tốt là hướng mà két sắt mở ra để đón nhận thêm nhiều tài sản. Nếu không may đặt két sắt ở sai hướng nạp khí thì két sắt mở ra sẽ mang tài sản theo đó mà đi ra, trực tiếp gây ảnh hưởng đến tài chính, kinh tế, cuộc sống của gia đình và gia chủ. Trong trường hợp không quay được về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, nhưng đặc biệt không được đặt két sắt đối diện trực tiếp với cửa phòng.

Image result for két sắt đựng tiền

Hướng quay két sắt cũng rất quan trọng, quyết định gián tiếp đến tài chính của gia chủ

Ngoài ra, để tăng thêm tài lộc cho gia chủ, ở trên két sắt có thể bày trí thêm cặp Tỳ Hưu hoặc Thiềm Thừ và các đồng tiền hoa mai, mang ý nghĩa về sự thịnh vượng, tài lộc và may mắn. Một vật có ý nghĩa phong thủy không thể đặt tùy ý. Việc đặt chúng cũng cần có một hướng đúng đắn, nên hướng đầy của chúng vào trong nhà, chéo với cửa ra vào.

Cách an toàn và tốt nhất là khi lựa chọn và đặt két sắt nên có sự trờ giúp của thầy phong thủy. Để tìm ra vận khí, hướng tốt và phù hợp nhất với gia chủ.

Alonhadat theo Phongthuy