NÊN LỰA CHỌN CỬA NHỰA LÕI THÉP CHO NGÔI NHÀ

Nên lựa chọn cửa nhựa lõi thép cho ngôi nhà

Thông thường, các gia đình thường lựa chọn cửa gỗ cho ngôi nhà của mình, nhưng ngày nay có rất nhiều loại cửa như: cửa nhôm, cửa nhựa, cửa sắt khiến cho việc lựa chọn cho các gia đình đỡ khó khăn hơn. Đồng thời, các chuyên gia và các nhà sản xuất cũng đưa ra các ưu, khuyết điểm của từng loại để cho bạn dễ dàng lựa chọn loại cửa thích hợp.

Trên thị trường hiện nay, cửa nhựa Hàn Quốc với chất liệu lõi thép được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Bạn không hiểu vì sao nó có sức hút như vậy thì hãy theo dõi những đặc điểm dưới đây.

1. Đảm bảo độ cách nhiệt, cách âm và cách điện

Khi tiến hành thí nghiệm, các chuyên gia thu được kết quả cửa nhựa lõi thép có khả năng cách âm rất tốt, so với cửa gỗ, cửa nhôm nó vẫn có phần nhỉnh hơn. Vì vậy, nó được sử dụng rất nhiều cho các khu đô thị, mặt đường. Nhờ có cửa nhựa uPVC mà ở bên ngoài nó không hề dẫn điện, dẫn nhiệt đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Cửa nhựa lõi thép có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với loại cửa khác

2. Đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe

Phụ gia để sản xuất ra loại cửa này đều là loại sạch như như Canxi (Ca), Kẽm (Zn) nên nó đạt tiêu chuẩn quy định về sức khỏe. Không gây ra bất kỳ sự độc hại nào, khá thân thiện với môi trường khác với những loại phụ gia được sử dụng trong các loại cửa kim loại trước đây như Chì (Pb), Cadimi( Cd).

3. Không bị biến dạng, độ bền cao

Chất liệu uPVC cao cấp dùng để tạo ra sản phẩm nên nó có độ bền, tuổi thọ cực cao, không xảy ra tình trạng ăn mòn, oxi hóa bởi axit hay muối, đây là ưu thế giúp nó đánh bật các loại sản phẩm cửa kim loại khác. Ngoài ra, thanh Profile được chế tạo dựa trên đặc điểm khí hậu ở Việt Nam, sức bền của nó kéo dài từ 10 đến 20 năm mà không xảy ra tình trạng biến dạng, làm gia chủ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

4. Có khả năng chịu lực cao

Độ dày ở bên trong lõi khoảng từ 1.2 đến 1.4m, do vậy nó đảm bảo được độ chắc chắn khá cao, phù hợp với các công trình tòa nhà, cao ốc, những nơi có yêu cầu diện tích rộng.  Đây cũng là ưu điểm nổi trội của cửa nhựa lõi thép.

Hơn nữa, nó còn khắc phục được những nhược điểm của các loại cửa thông thường như ở khoảng giữa có xuất hiện tình trạng cong vênh. Hệ thống cửa đặc biệt an toàn, có khóa chốt ở nhiều vị trí nên nó có khả năng chống tác động và sự đột nhập ở bên ngoài.

5. Khả năng chống cháy đảm bảo

Cửa nhựa lõi thép với thành phần nhựa uPVC và phụ gia chống cháy dùng để chế tạo, vậy nên không khó hiểu khi chúng bị chịu áp lực ở nhiệt độ cao mà các thanh Profile không bị biến dạng, không xảy ra tình trạng bén cháy, phát tán, điều này sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nguy cơ hỏa hoạn.

Loại cửa này rất phù hợp với các công trình tòa nhà, cao ốc

6. Đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước, quy cách

Hiện nay, cửa nhựa có sự đa dạng về kích thước, quy cách. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu thiết kế, các nhân viên lắp đặt sẽ đến đo đạc, sản xuất ra sản phẩm với quy chuẩn, mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho công trình. Cho nên, dù bất kỳ kích thước nào đưa ra cũng đều dễ dàng đáp ứng được, nó đảm bảo sự chính xác tuyệt đối và khăng khít tối đa cho cửa. Không chỉ có màu trong suốt, cửa nhựa giả gỗ với đường vân ấn tượng, đem lại sự hài hòa hơn trong từng phong cách thiết kế.

Cửa nhựa lõi thép rất đa dạng về mẫu mã cho bạn lựa chọn

7. Giá trị thực về kinh tế

Vì do có độ bền cao, khó bị biến dạng, nên nhiều năm liền gắn bó với loại cửa này bạn chẳng cần tiêu tốn khoản tiền nào cho việc sửa chữa nó. Lắp ráp đồng bộ, kín kẽ, không xảy ra tình trạng thất thoát nhiệt, tiết kiệm nguồn điện năng để làm mát hay sưởi ấm căn phòng. Ngoài việc hấp thụ tia cực tím của cửa kính, nó còn che chở, bảo vệ đồ dùng nội thất tránh tình trạng bạc màu, làm giảm tuổi thọ do tác động của những tia này

Cửa nhựa lõi thép có rất nhiều công dụng hữu ích ngôi nhà của bạn

Với những ưu điểm nổi bật, việc lựa chọn cửa nhựa lõi thép chính là một quyết định sáng suốt của người tiêu dùng giúp tiết kiệm chi phí và mang lại nhiều lợi ích khác nữa cho ngôi nhà bạn.

Alonhadat Theo Tạp chí xây dựng